TIỀM NĂNG & ƯU THẾ

APARTHOTEL LÀ GÌ?

Là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

TIÊU CHÍ

Aparthotel tọa lạc trong khu phức hợp tiện ích dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của khách sạn hay resort cao cấp.

Được sử dụng và thừa hưởng các tiện ích dịch vụ của khách sạn / resort theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không gian sống và lưu trú như ngôi nhà của bạn và tận hưởng các dịch vụ tiện ích của khách sạn / resort chuẩn mực quốc tế.

Đơn vị vận hành quản lý khai thác kinh doanh là chủ đầu tư ApartHotel & Khách sạn hay Resort.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA APARTHOTEL TẠI DỰ ÁN

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

Chủ đầu tư uy tín
Crystal Bay – Nhà đầu tư phát triển du lịch hàng đầu Việt Nam, với hệ sinh thái du lịch trọn gói, đa dạng và có tính kết nối cao.

Tiện ích vượt trội
Hệ thống 101 dịch vụ, tiện ích hiện đại, lớn bậc nhất Miền Trung.

Vận hành ưu việt
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được quản lý bởi thương hiệu Hospitality hiện đang vận hành & khai thác các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Crystal Bay, luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng ấn tượng, từ 80-90%.

Dự án đẳng cấp
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án bất động sản du lịch quy mô lớn nhất Ninh Thuận tính đến thời điểm hiện tại, được phát triển bởi những Tập đoàn xây dựng và thiết kế danh tiếng, hàng đầu thế giới.

Miền đất tiềm năng
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng & giải trí tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Quyền lợi hấp dẫn
Nhà đầu tư được tham gia vào hệ sinh thái du lịch (ký gửi ủy quyền khai thác, Timeshare, quản lý vận hành…) của Crystal Bay.

PENHOUSE

Trong từng không gian sống, cảm hứng thiên nhiên được đan cài bên những gam màu nội thất tươi sáng đặc trưng của vùng biển ngập tràn ánh nắng cùng các tông màu tao nhã đầy tinh tế lấy cảm hứng từ họa tiết thổ cẩm đậm đà bản sắc Chăm truyền thống.