DỰ ÁN

LAZURYA

BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA DU LỊCH NAM TRUNG BỘ

Mang nghĩa là Thiên thanh – Lazurya là toà nhà 55 tầng- cao nhất khu vực Nam Trung bộ đến thời điểm hiện tại. Với cảm hứng từ những nan quạt trong điệu múa Chăm, từ đỉnh của những tháp Chăm trầm mặc, các kiến trúc sư Tập đoàn thiết kế lừng danh NDA đã thổi hồn vào từng đường nét kiến trúc để toà nhà biểu tượng Lazurya vừa hiện đại, vừa sống động nhưng thấm đẫm chiều sâu văn hoá bản địa.

NỘI THẤT
Khởi nguồn từ phong cách thiết kế nội thất đến từ nước Ý, mỗi phòng khách sạn tại Lazurya là cả một thế giới nghệ thuật với bất tận những xúc cảm và đam mê.

NUVENSA

BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA DU LỊCH NAM TRUNG BỘ

Nuvensa – nghĩa là mây. Những đám mây trắng trên bầu trời biếc xanh bên bờ biển ngọc tạo cảm hứng để các kiến trúc sư tài hoa vẽ nên toà Nuvensa 48 tầng, để cùng với Lazurya và Crystal Holidays tạo thành một bản hoà khúc đẹp bên bờ biển Bình Sơn thơ mộng.

NỘI THẤT
 Nuvensa là tổng hòa đầy ấn tượng giữa phong cách thiết kế Địa Trung Hải với những sắc màu tươi sáng đặc trưng của vùng biển ngập tràn ánh nắng. Sự pha trộn độc đáo này được góp nhặt, sắp xếp tài tình tại không gian nội thất đầy sức sống biến mỗi phòng khách sạn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trong sự tươi vui, dễ chịu, khoan khoái mà bình an.

CRYSTAL HOLIDAYS

SÔI ĐỘNG TỪNG KHOẢNH KHẮC

NỘI THẤT
 Từng không gian nội thất tại Crystal Holidays là sự pha trộn giữa những giá trị lịch sử và hiện đại. Ở đó, họa tiết tinh tế của dải lụa thổ cẩm Chăm, điệu múa Apsara uyển chuyển mềm mại đã được đan cài khéo léo trong từng đường nét thiết kế để mỗi khoảnh khắc luôn là một trải nghiệm thú vị, mới lạ, khác biệt trên hành trình khám phá tinh hoa văn hóa bản địa.