GIỚI THIỆU

Hội tụ những tinh hoa rực rỡ của kiến trúc đỉnh cao và văn hóa đặc sắc, Ninh Thuận như viên pha lê còn ẩn mình trong lớp bụi thời gian chờ ngày toả sáng.
Bằng hết thảy tâm huyết và những xúc cảm đặc biệt trước vẻ đẹp thuần khiết & nguyên sơ của Miền đất nắng,
chúng tôi quyết tâm thai nghén và hình thành tại đây một công trình mang tầm đẳng cấp thế giới.

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

ĐÃ RA ĐỜI NHƯ THẾ

Công trình sẽ là sự tiếp bước của nghệ thuật kiến trúc Chăm huyền thoại; khơi dậy sức sống cùng những nét đặc sắc của tinh hoa văn hóa Chăm độc đáo
và mang đến cho du khách một thiên đường du lịch biển với bất tận những xúc cảm, đam mê.

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

SUỐI NGUỒN TRẦM TÍCH – SÁNG BỪNG TINH HOA

Nằm kiêu hãnh tại một trong những vị trí đắc địa nhất Ninh Thuận
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là kết tinh của những giá trị văn hoá bản địa được chắt lọc từ ngàn đời cùng hơi thở hiện đại trong từng đường nét thiết kế.
Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận được hình thành bởi 3 tòa tháp vươn cao giữa lòng Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
cùng 101+ dịch vụ, tiện ích vượt trội mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuẩn mực nghỉ dưỡng 5*.

 
Tổng Quan
Vị trí Trung tâm công viên Bình Sơn,Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Tổng diện tích:3,6 ha
Loại hình:ApartHotel
Diện tích xây dựng là tiện ích và cơ sở hạ tầng:49%
Diện tích công viên cộng đồng, tiện ích & cảnh quan:36.940m2
Công viên nước:4,7 ha
Quy mô dự án
Số lượng phòng:3.300 phòng
BA TÒA THÁP
Tháp Lazurya:55 tầng
Tháp Nuvensa:48 tầng
Tháp Crystal Holidays:34 tầng
Tầng hầm :3ha cùng 5 tầng khối đế thương mại
Khu cây xanh:10.145 m2
Khu công viên và cây xanh:36.940 m2
HỆ THỐNG 101+ DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH
Kết nối với Công viên Biển Bình Sơn 19.6 ha
Công viên nước – Công viên cộng đồng ven biển
Trung tâm vui chơi giải trí công nghệ cao InterActive – Sea
Khu trình diễn nghệ thuật ngoài trời
Câu lạc bộ thể thao dưới nước
Hệ thống Gym & Spa
Rooftop bar – Night club
Trung tâm ẩm thực

TINH HOA VĂN HÓA CHĂM RỰC RỠ

Ninh Thuận không dành cho sự ồn ào và vội vã, những hối hả và bon chen… Ai từng một lần đến với dải đất Miền Trung sẽ nhớ mãi những thanh âm bình dị vang lên da diết từ tiếng đàn Cha-pi của người Raglai; tiếng trống Paranưng hùng tráng của người Chăm.

Trải qua biết bao thăng trầm lịch sử, tháp Chàm nghiêng mình trên ngọn núi xa xăm vẫn mê hoặc du khách gần xa bởi lối kiến trúc độc đáo cho đến nay đã trở thành huyền thoại, những điệu múa uyển chuyển của vũ điệu Apsara cùng dải lụa thổ cẩm Chăm mềm mại mà tinh tế vẫn đong đầy sức sống của một nền văn hóa phồn thực và đặc sắc.

HÀNH TRÌNH PHA LÊ

Cũng như tên gọi Crystal Bay, chúng tôi mặc định coi những dải đất thơ mộng ven biển là những viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Trên hành trình kiếm tìm và làm sáng lên những viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý ấy, chúng tôi kiến tạo nên những thiên đường nghỉ dưỡng trên khắp mọi miền đất nước.

Tự hào là Tập đoàn đầu tư phát triển du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Crystal Bay tiên phong xây dựng hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp trên các lĩnh vực: Vận tải, lưu trú, mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng chất lượng cao…, khai mở tiềm năng du lịch trên những miền đất mới.

Năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam thông qua 18 máy bay thuê chuyến với 1.500 chuyến bay, chiếm 60% tổng lượng khách Nga của cả nước. Số khách này sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc.

Tập đoàn Crystal Bay hiện đang mở động hoạt động dịch vụ du lịch lữ hành tới các nước Đông Bắc Á, Ấn Độ, Châu Âu để tiếp tục mang dòng khách quốc tế dồi dào tới Việt Nam.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

NƠI KHÔNG CÓ MÙA THẤP ĐIỂM

Chiến lược phát triển chân thành và quan tâm của Crystal Bay Hospitality tạo nên tính linh hoạt cho các dịch vụ, tuỳ thuộc nhóm khách, phân khúc. Bằng trải nghiệm thị trường và sức mạnh cộng hưởng từ hệ sinh thái trọn vẹn, từ lưu trú, lữ hành, mua sắm – giải trí đến vận chuyển của Tập đoàn mẹ Crystal Bay, Crystal Bay Hospitality cá nhân hóa trải nghiệm đến từng du khách, mang lai sự hài lòng tối đa.

Có nền tảng thế mạnh vững chắc là dòng khách quốc tế lớn và liên tục tăng trưởng của Tập đoàn mẹ Crystal Bay, do vậy tỷ lệ khai thác ở những khách sạn do Crystal Bay Hospitality quản lý luôn đạt công suất khai thác 80%- 90%, cao nhất cả nước.